Tin Tức

SACA CHƯƠNG TRÌNH GIAO THƯƠNG KẾT NỐI GIỮA HIỆP HỘI SACA VÀ TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH

Thứ tư, 03/03/2021, 19:34 GMT+7 162
Thứ tư, 03/03/2021, 19:34 GMT+7

Tiếp tục chương trình giao lưu kết nối, lúc 10h30 ngày 03/03/2021, Hiệp Hội Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng TP.HCM (SACA) dẫn đầu đoàn là Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hiệp hội SACA và Ông Đinh Hông Kỳ - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thu ký SACA cùng 50 Doanh nghiệp Hội viên đã đến Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình tại số 123 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Sau phóng sự ngắn giới thiệu về Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình và những giá trị tích cực của Hiệp hội SACA đã đem đến cho nhiều công ty, Tập đoàn cũng như các đối tác. Ông Lê Viết Hiếu - Tổng Giám đốc Tập Đoàn đã trình bày giúp Hiệp hội SACA hiểu rõ hơn về những hoạt động và nhiều kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới cũng như nhu cầu của phía Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình đối với các đối tác khi triển khai dự án và hợp tác. Song song đó, Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch hội đồng Quản trị Tập Đoàn cũng đã có những chia sẻ về hướng phát triển tương lai của họ ở các thị trường Quốc tế mà trọng điểm là : Canada và Úc.

Đại diện phía Hiệp hội SACA, Ông Đinh Hồng Kỳ - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội SACA có đôi lời giới thiệu về Hiệp hội SACA và các công ty tham gia đoàn Hiệp hội SACA.Tiếp theo đó, Ông Ngô Hoài Đức - Uỷ viên Ban chấp hành kiêm Trưởng Ban Quản lý dự án SACA đã giới thiệu chi tiết về các công ty tham gia đoàn của Hiệp hội SACA .

Để sự kết nối hoạt động xuyên suốt trong thời gian sắp tới, Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình và Hiệp hội SACA đã tiến hành ra mắt Ban kết nối của hai bên. Hy vọng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho các hoạt động hợp tác giữa Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và các công ty thành viên của hiệp hội SACA trong tương lai.

 

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

SACA_C.T_Group_16
 
SACA_-_HOA_BINH_2
 
SACA_C.T_Group_15
 
SACA_C.T_Group_14
 
SACA_-_HOA_BINH_5
 
SACA_-_HOA_BINH_6
 
SACA_-_HOA_BINH_7
 
SACA_-_HOA_BINH_8
 
SACA_-_HOA_BINH_9
 
SACA_-_HOA_BINH_10
 
SACA_-_HOA_BINH_12
 
SACA_-_HOA_BINH_13
 
SACA_-_HOA_BINH_14
 
SACA_-_HOA_BINH_15
 
SACA_-_HOA_BINH_16
 
SACA_-_HOA_BINH_18