News

0112/2023

Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) xin gửi những lời chúc mừng tới các doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội SACA có ngày thành lập trong tháng 12/2023. Hiệp hội SACA kính chúc Quý doanh nghiệp Hội viên ngày một lớn mạnh và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

3011/2023

Hiệp hội SACA phát hành ấn phẩm phiên bản điện tử Bản tin SACA số 15 - Tháng 11/2023 với chủ đề 'SACA ĐỔI MỚI VÀ PHÁT TRIỂN'. Bản tin SACA tháng 11 tổng kết lại các chương trình hoạt động của Hiệp hội  trong tháng và cập nhật các chương trình sắp diễn ra để Hội viên kịp thời theo dõi, kết nối.

3011/2023

Ngày 5/12, Ban Khoa học và Công nghệ Hiệp hội SACA tổ chức buổi tọa đàm: Giới thiệu dự án hợp tác giữa các đô thị, các dự án theo mô hình JCM Nhật Bản

2911/2023
Kính mời Quý Hội viên Hiệp hội SACA đăng ký tham gia Chương trình Thăm Hội viên.
2311/2023
Sáng nay (23/11), Hiệp hội SACA đã có buổi trò chuyện thân mật cùng Hội Doanh nhân Việt Nam - Canada. Dịp này, hai bên cùng trao đổi tìm hiểu về cơ hội phát triển ngành xây dựng và vật liệu xây dựng tại thị trường Canada.
1611/2023
Ban Công tác xã hội Hiệp hội SACA hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện, gom góp những tấm lòng của người con ngành xây dựng để giúp đỡ cộng đồng, xã hội. Từ khi hoạt động đến nay, Ban Công tác xã hội đã triển khai nhiều dự án, chương trình hành động thiết thực vì sự phát triển của cộng đồng, trong đó ưu tiên giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; Giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học; Ủng hộ xây dựng, phát triển các công trình giao thông với ý nghĩa nhân văn cao đẹp.
1011/2023
Chiều ngày 09/11, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) phối hợp cùng Hội Ngành Cửa TP.HCM (SADOOR) cùng Ủy ban nhân dân xã Tân Long chính thức khởi công xây dựng cây cầu thiện nguyện nối liền yêu thường, thắp lên niềm tin cho bà con nơi đây.
0811/2023
Ngày 21/10, Ban Công tác xã hội Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng (SACA) và Hội Ngành cửa TP.HCM (SADOOR) đã có chuyến khảo sát tại tỉnh Sóc Trăng để chuẩn bị công tác khởi công xây cầu theo chương trình thiện nguyện năm 2023. Đoàn đi có bà Đinh Thị Trúc Giang - Trưởng Ban Công tác Xã hội Hiệp hội SACA, ông Nguyễn Văn Anh - Chủ tịch SADOOR và một số thành viên đại diện làm việc với chính quyền địa phương; Lễ khởi công sẽ được tổ chức vào ngày 09/11.

 

0311/2023

Chương trình Cafe SACA là một trong những chương trình đinh của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA). Cafe SACA thu hút đông đảo sự tham gia của các Hội viên không chỉ vì đây là nơi cập nhật, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, những xu hướng mới liên quan đến ngành xây dựng, vật liệu xây dựng đang được thế giới quan tâm và đây còn là nơi để Hội viên gặp gỡ, giao lưu, tạo thêm mối quan hệ và hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh.