News

2411/2021

• Cách thức nào giúp doanh nghiệp có thể vượt qua những khó khăn thách thức mà “cơn bão” Covid đã mang lại để tiếp tục tiên phong vững bước?

• Bí quyết nào để có thể giữ vững sức khỏe và sức bền cho doanh nghiệp trong những ngày “giông bão” vừa qua để từng bước phục hồi và phát triển?

0709/2021

Hiệp hội SACA gửi thông báo về HỘI THẢO “ CƠ HỘI CHO NGÀNH BĐS, XÂY DỰNG, NỘI NGOẠI THẤT VIỆT NAM CHUYỂN ĐỔI SỐ CÙNG INTERNET EXPO ”.

Hội thảo sẽ được dẫn dắt và phân tích bởi Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình - Chủ tịch Mạng lưới BSIN Việt Nam - Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM, Ông Đinh Hồng Kỳ - Chủ tịch HĐQT Công ty Vật liệu xây dựng Secoin, Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam và  quy tụ hơn 200 đối tác, các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản, nội ngoại thất, vật liệu xây dựng. 

Thời gian: 14h - 17h, Thứ 4 ngày 08/09/2021.
Link tham dự chương trình: https://www.businessstyle.vn/su-kien/hoi-thao-co-hoi-cho-nganh-bds-xay-dung-noi-ngoai-that-viet-nam-chuyen-doi-so-cung-internet-expo.html

Quý Anh/Chị xem chi tiết trên file ảnh đính kèm. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Hồng Phúc - Thư ký văn phòng - 0961149299 

Xin trân trọng thông báo!
Trân trọng!

0609/2021
Hiệp hội SACA gửi THƯ MỜI VỀ VIỆC MỜI THAM DỰ DIỄN ĐÀN TRỰC TUYẾN SÁNG TẠO KINH DOANH TRONG MÔI TRƯỜNG BIẾN ĐỔI từ Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam.
Thời gian: 14h - 17h, Thứ 4 ngày 08/09/2021.
Quý Anh/Chị xem chi tiết trên file đính kèm.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms. Hồng Phúc - Thư ký văn phòng - 0961149299
Xin trân trọng thông báo!
Trân trọng!
 
z2740945792403_c0bd249c960b20011c06f3044b39ad00

 

0608/2021

Chương trình See It First! với chủ đề “Giải mã sản phẩm Shophouse biển” đã tổ chức thành công và thu hút hơn 500 đăng ký và nhiều câu hỏi “hóc búa” từ các Chủ đầu tư, Nhà đầu tư, Sàn giao dịch, Đơn vị tư vấn và Khán giả tham dự trực tuyến tại chương trình. Nội dung thảo luận xoay quanh những tiềm năng và cơ hội do Shophouse biển mang lại, những yêu cầu đặc trưng về công năng, thiết kế và phân khúc khách hàng mục tiêu để đảm bảo yếu tố vận hành và hoạt động kinh doanh trong tương lai của các dự án này.

2207/2021

Chương trình See It First là sự kiện networking của ngành khách sạn đang được quan tâm nhất hiện nay tại Việt Nam. Tại sự kiện, bạn có thể gặp gỡ và được cập nhật bởi các chuyên gia đầu ngành về tình hình thị trường, đồng thời mở rộng kết nối nghề nghiệp của mình với 100 đại diện hoạt động trong ngành Bất động sản và Du lịch – Khách sạn.

Shophouse (Nhà phố thương mại) là sản phẩm thường gắn liền với các dự án khu đô thị hoặc khu dân cư lớn, tọa lạc tại những tuyến đường trung tâm nơi có đông người lưu thông qua lại. Vậy mô hình này khi được áp dụng tại các dự án ven biển thì sẽ có sự khác biệt như thế nào? Đâu là yếu tố Chủ đầu tư cần lưu ý khi hoạch định và thiết kế các sản phẩm này? Làm thế nào để tối ưu hóa và khai thác hiệu quả của Shophouse đồng thời gia tăng giá trị cho dự án phức hợp nghỉ dưỡng ven biển? Các tiêu chí để Người mua đánh giá và nhận diện một sản phẩm Shophouse tốt là gì?

Hiệp hội SACA là một trong những đối tác hỗ trợ tổ chức Chương trình See It First với sự tham gia của những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản vào lúc 14:00 chiều thứ Năm, ngày 29/7/2021. 

Vì tình hình dịch bệnh, đây sẽ là chương trình See It First trực tuyến tiếp theo. Chúng ta vẫn có thể nâng ly cùng nhau và gặp gỡ những đối tác tiềm năng qua sự hỗ trợ của Livestream link đánh dấu một See It First hết sức đặc biệt này nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại sự kiện!

2306/2021

Chương trình Hoskar Night là sự kiện networking của ngành khách sạn đang được quan tâm nhất hiện nay tại Việt Nam. Tại sự kiện, bạn có thể gặp gỡ và được cập nhật bởi các chuyên gia đầu ngành về tình hình thị trường, đồng thời mở rộng kết nối nghề nghiệp của mình với 100 đại diện hoạt động trong ngành Bất động sản và Du lịch – Khách sạn.

Hiệp hội SACA là một trong những đối tác hỗ trợ tổ chức chương trình Hoskar Night được tổ chức trực tuyến vào 18:00 tối mai thứ Năm, ngày 24/6/2021. 

Vì tình hình dịch bệnh, đây sẽ là chương trình Hoskar night trực tuyến đầu tiên. Chúng ta vẫn có thể nâng ly cùng nhau và gặp gỡ những đối tác tiềm năng qua sự hỗ trợ của Livestream link đánh dấu một Hoskar night hết sực đặc biệt này nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại sự kiện!

0905/2021

Condotels và Branded Residences đã và đang trở thành một trong những chủ đề nóng hổi của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây, thu hút sự quan tâm của các Chủ đầu tư, Người mua, các đơn vị tư vấn phát triển và phân phối dự án. Bất kỳ sản phẩm đầu tư nào cũng sẽ có những ưu điểm, nhược điểm, cơ chế hoạt động và phương thức quản lý riêng. Việc hiểu rõ bản chất của sản phẩm là vô cùng quan trọng đối với Chủ đầu tư và Người mua trong việc đưa ra những quyết định đầu tư và phát triển. Vậy đâu là lợi nhuận và rủi ro của những sản phẩm này? Chủ đầu tư, Người mua cần lưu ý gì khi đầu tư vào các sản phẩm Condotel và Branded Residences? Cách thức phân bổ lợi nhuận của các dự án này ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trực tuyến tại Chương trình You Ask với sự tham gia của những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản vào lúc 14:00 ngày 11/5/2021!

Chủ đề: Condotels & Branded Residences – Lợi nhuận & Rủi ro của Người mua
14:00 – 14:03: Giới thiệu về chương trình 
14:03 – 14:15: Phân loại Condotel & Branded Residences, ý nghĩa của Chương trình cho thuê – Ms Trang Lương, Quản lý tư vấn, Savills Hotels APAC
14:15 – 15:00: Phiên thảo luận giữa các Diễn giả & trả lời các câu hỏi từ Khách tham dự trực tuyến

Các diễn giả tham gia phiên thảo luận:
 Mr. Gia Long Nguyễn, Luật sư cao cấp, Baker McKenzie 
 Ms. Trang Lương, Quản lý tư vấn, Savills Hotels APAC
 Mr. Gia Đức Nguyễn, Giám đốc Đầu tư, Lodgis Hospitality Holdings
 Ms. Nguyễn Ngọc Thiên Ân, Giám đốc Kinh doanh, IQI 
 Điều phối chương trình – Ms. Nhung Phạm, Trưởng phòng Marketing và Phát triển Kinh doanh, Savills Hotels APAC

Hiệp hội Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng TP.HCM (SACA) - là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

1903/2021
Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng và Quản lý nhà Việt Nam (VNPROPERTY) được thành lập từ tháng 08/2009 và hoạt động trên các lĩnh vực chính:
1703/2021
Sau 30 năm, cái tên Cọ Lăn Thành Công đã trở thành những người bạn đồng hành không thể thiếu của những người thợ sơn, thợ xây chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
1603/2021

Nhịp sống giao thương sầm uất từ những khu đô thị hiện đại dọc đôi bờ đang đem lại diện mạo mới cho dòng kênh huyền thoại của vùng đất Hậu Giang trù phú.

Đặt nền móng cho nhịp sống giao thương “trên bến – dưới thuyền” bên dòng Xà No