TIN TỨC

0106/2023
Sáng nay 06/01, tại Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em, Lễ khai mạc hè và Ngày hội thiếu nhi 1/6 lần VII tỉnh Bình Dương năm 2023, bà Đinh Thị Trúc Giang- Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Kiểm soát, Trưởng Ban Công tác xã hội Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) đại hiện Hiệp hội trao tặng phần quà bánh do Công ty Thiên Bảo tài trợ trị giá trên 108 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương. 
0106/2023
Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao và thi đấu nâng cao trình độ bộ môn quần vợt, từ đó tạo môi trường kết nối giao lưu, giao thương giữa các vận động viên, các doanh nghiệp, doanh nhân trong cộng đồng tennis. Ban Văn hóa Thể thao Hiệp hội SACA  tổ chức giải Tennis SACA mở rộng “TRANH CUP DAPHACO”.
2905/2023
Ngày 26,27,28/5 vừa qua, Ban Công tác xã hội Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) phối hợp với Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức thực hiện chương trình Caravan Xúc tiến thương mại tại Lâm Đồng kết hợp với chương trình thiện nguyện tại địa phương.
2305/2023
Sáng nay (23/05), tại trụ sở Công ty Cổ phần Gạch ngói Đồng Nai (Tuildonai), Lãnh đạo Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) có buổi tiếp đón và làm việc lãnh đạo Công ty Fayolle Canada Inc - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Canada.
2005/2023
Trong những năm qua, song song với các hoạt động kết nối Hội viên, tạo môi trường để Hội viên có cơ hội hợp tác kinh doanh, phát triển sản xuất thì Hiệp hội SACA còn rất chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động không thể thiếu trong suốt chặng đường phát triển của Hiệp hội.
1905/2023
 

Trong suốt 32 năm hình thành và phát triển, Hiệp hội SACA không ngừng triển khai các chương trình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho Hội viên. Trong đó, Hiệp hội thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, triển lãm, hội chợ, hội thảo chuyên đề về các xu hướng mới trong ngành xây dựng, từ đó tạo nên sự gắn kết, đoàn kết giữa các Hội viên.