TIN TỨC

2004/2023

Tại Hội nghị giao ban giữa lãnh đạo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các hội - hiệp hội doanh nghiệp diễn ra chiều 19/04, ông Đinh Hồng Kỳ, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA), đã dùng từ 'thở Oxy' khi đề cập đến những khó khăn của các doanh nghiệp xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản,... trong thời gian qua.

1904/2023
Chính phủ chỉ đạo Bộ Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước trong chức năng, nhiệm vụ gỡ khó cho ngành vật liệu xây dựng.
1304/2023
Mức tăng trưởng kinh tế của TP.HCM trong quý I/2023 chỉ đạt 0,7%, thấp nhất trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương. Trong đó, có đến 4/9 ngành dịch vụ trọng yếu tăng trưởng âm. Trao đổi với Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Secoin đã lý giải những nguyên nhân và đề xuất giải pháp để góp phần vực dậy nền kinh tế TP.HCM.
2803/2023

Ngày 25/03, ông Phan Văn Mãi - Chủ tịch UBND TP.HCM  đã có buổi họp mặt giao ban với Lãnh đạo các hiệp hội ngành nghề và các doanh nghiệp đầu ngành. Ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) đại diện cho các doanh nghiệp ngành xây dựng và vật liệu xây dựng tham dự.

1703/2023
Chiều thứ Tư ngày 15/03, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) do ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội, cùng ông Phạm Lê Minh - Trưởng ban Phát triển bền vững (PTBV), và ông Vũ Linh Quang - Phó ban PTBV đã có buổi làm việc tại văn phòng  Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) cho việc phát triển các khu công nghiệp sinh thái tại Việt Nam.
2002/2023
Ngày 17/02, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị gặp gỡ, lắng nghe các đề xuất của doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Hội nghị có sự tham dự của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan và hơn 100 đại biểu là đại diện các hiệp hội, doanh nghiệp, cùng sở ban ngành. Tại Hội nghị, ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Xây dựng và Vậy liệu xây dựng TP.HCM (SACA) đã trình bày 7 kiến nghị với Thành phố liên quan đến phát triển bền vững.