HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

2402/2023
Ngày 09/03 tới đây, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) sẽ phối hợp cùng Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn tổ chức chương trình 9th Monthly B2B tháng 3/2023 với chủ đề 'Gặp gỡ - Kết nối - Vươn xa ngành xây dựng'. Chương trình sẽ là kênh kết nối thiết thực, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng,... gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệp, hợp tác kinh doanh.
1602/2023
Ngày 21/02 tới đây, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) phối hợp với Liên minh Phát Triển Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VSCC) chủ trì tổ chức “Hội nghị giải pháp tương lai cho đô thị thông minh”. Sự kiện là nơi để các đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thành phố thông minh (Smart city) thảo luận, trao đổi, chia sẻ tầm nhìn và chiến lược xây dựng thành phố thông minh trên thế giới và ứng dụng vào bối cảnh đặc thù tại Việt Nam. 
0212/2022
Chiều ngày 01/12, tại Khu vực Hội thảo Sảnh nhà B2 - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) đã tổ chức thành công chương trình CAFE SACA với chủ đề 'Cơ cấu bộ máy doanh nghiệp thời khủng hoảng'. Chương trình nhận được tham gia nhiệt tình từ gần 80 khách mời đến tham dự.
2111/2022

Với mục tiêu đồng hành, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho các doanh nghiệp Hội viên trong bối cảnh kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) tổ chức chương trình CAFE SACA với chủ đề 'Cơ cấu bộ máy doanh nghiệp thời khủng hoảng' do ông DBA. Raymond Trinh  - Nhà sáng lập OD-keys trình bày.

 

2710/2022

Cách mạng công nghiệp 4.0 đã, đang và sẽ tác động hết sức mạnh mẽ tới nền sản xuất của mỗi quốc gia, đặc biệt, với tác động từ đại dịch COVID-19, quá trình ứng dụng các công nghệ mới, thực hiện chuyển đổi số trong các lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội đang diễn ra với tốc độ chóng mặt. Ngày 26/10 vừa qua, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP. HCM (SACA) đã đến thăm hai doanh nghiệp Hội viên gồm Công ty TNHH Sơn Hoa Việt và Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang - Đây là hai doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động sản xuất – kinh doanh, tạo được ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

0710/2022

Ngày 06/10, Ban Xúc tiến Thương mại Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Tân Thành (Tân Thành Group) tổ chức chương trình xúc tiến thương mại Caravan Giao thương với chủ đề “Chia sẻ cơ hội hợp tác - Dự án CROSS LONG HAI”. Đây là sự kiện nằm trong Kế hoạch hành đồng năm 2022 của Hiệp hội SACA nói chung và của Ban Xúc tiến thương mại nói riêng trong công tác kết nối với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, tạo cơ hội gặp gỡ, thúc đẩy, hình thành các mối quan hệ hợp tác kinh doanh cho Hội viên SACA.