HOẠT ĐỘNG - SỰ KIỆN

1008/2023
Ngày 25/08 tới đây, Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương tổ chức 'Chương trình Triển lãm Giao thương Đông Nam Bộ'. Chương trình triển khai nhằm xúc tiến các hoạt động giao thương, kết nối, đồng thời tạo môi trường thuận lợi để doanh nghiệp cùng nhau tìm hiểu ngành nghề kinh doanh của nhau, từ đó khai thác, phát huy tối đa nguồn lực của mạng lưới doanh nghiệp; Đẩy mạnh, trao đổi hàng hóa theo hướng tăng cường sử dụng hàng hóa của nhau; Tìm kiếm, thúc đẩy cơ hội mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, cơ hội đầu tư giữa Hội Doanh nhân Trẻ Bình Dương với các doanh nghiệp thuộc hội, hiệp hội trong và ngoài tỉnh.
0908/2023

Tiếp nối hai hội thảo đầu tiên về những thông tin nền và định hướng lộ trình chuyển đổi xanh cho doanh nghiệp, căn cứ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, hiệp hội, Quỹ châu Á (TAF) và Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV) tiếp tục xây dựng chương trình hội thảo thứ ba với chủ đề “Mô hình kinh doanh mới và định hướng quản trị doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi xanh”.

0808/2023

 Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM - lần 3 với chủ đề Bất động sản - Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất.

 

0208/2023

Kính mời Quý Hội viên đăng ký tham dự Hội thảo Sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng không nung - Những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trong cung ứng VLXD - Hành lang pháp lý cho vật liệu xanh. Công nghệ và giải pháp đảm bảo hiệu quả cho công trình xây dựng.

0108/2023
Tăng trưởng xanh - Hành trình hướng tới giảm phát thải bằng không” là chủ đề của Diễn đàn Kinh tế TP.HCM lần thứ 4 năm 2023, sẽ diễn ra từ ngày 13/09 đến 17/09. Sự kiện dự kiến có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các Bộ ngành và khoảng 1.000 đến 1.200 đại biểu đến từ các quốc gia, tổ chức trên thế giới. Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) vinh dự có ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội SACA là Phó Ban tổ chức Diễn đàn lần này.
3107/2023
Chương trình Diễn đàn kinh doanh - Đổi mới mô hình tăng trưởng do Forbes Việt Nam dự kiến tổ chức ngày 17/08 tại TP.HCM. Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) vinh dự có ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội SACA là một trong các diễn giả tại Diễn đàn lần này.