TIN TỨC

0206/2023
Trung tâm Truyền thông Báo Xây dựng được thành lập theo quyết định số 1638/QĐ-BXD ngày 27/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp có thu trực thuộc Báo Xây dựng, có chức năng thực hiện một số chuyên đề đăng trên ấn phẩm Báo Xây dựng, phối hợp sản xuất video, phóng sự, cung cấp dịch vụ truyền thông, tổ chức các tuyến bài chuyên đề tuyên truyền hoạt động trong và ngoài ngành Xây dựng
0106/2023
HALANA - B2B marketplace tiên phong tạo điều kiện thuận lợi cho các cửa hàng bán lẻ và nhà thầu xây dựng vừa, nhỏ tại địa phương mua, bán vật liệu,  phần cứng DIY với giá sỉ cạnh tranh thông qua nền tảng di động. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ họ tối ưu hóa việc quản lý hàng tồn kho và tăng doanh thu.
 
3005/2023

NỀN TẢNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN
Được tin dùng bởi +8,000 doanh nghiệp
Ra đời tháng 8/2016, Base.vn được biết đến là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software-as-a-Service (Saas) tại Việt Nam. Base.vn giúp doanh nghiệp từ quản lý công việc, quản lý thông tin, quản trị nhân sự và quản trị tài chính.

2905/2023
Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành nhôm, Long Vân Group là tập đoàn sản xuất và gia công nhôm Nhật Bản được khẳng định bởi uy tín và chất lượng cho thị trường trong và ngoài nước.
2705/2023
Nhận thấy 'Chất lượng' và 'Uy tín'  là yếu tố quyết định thỏa mãn là chìa khóa thành công của doanh nghiệp, Tôn thép Vạn Đạt Thành xem việc đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ cũng như không ngừng học hỏi và nghiên cứu giải pháp tốt nhất cho từng công trình. Mục tiêu của Tôn thép Vạn Đạt Thành là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho quý Khách hàng.