TIN TỨC

1805/2024
Thành lập từ năm 2007, trải qua hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt cho nhà kính và ô tô, Ngôi Sao từng bước khẳng định uy tín, chất lượng trên thương trường. Hiện chúng tôi là đơn vị duy nhất ở Việt Nam triển khai độc quyền nhiều thương hiệu phim cách nhiệt quốc tế: NTECH và CeraMAX từ nhà máy NDFOS của Hàn Quốc, Global Window Films của nhà máy Global tại Hoa Kỳ.
 

 

1505/2024
Tập đoàn AKROS TRADING là công ty thương mại của Nhật có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Công ty chúng tôi là thành viên của Tập đoàn Denka, một nhà sản xuất hóa chất tổng hợp của Nhật Bản được niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo Prime.
0705/2024
Casagranda, thành lập từ năm 2014, là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu 100% từ Italy. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cam kết về chất lượng, Casagranda đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường vật liệu xây dựng và trang trí nội thất.
0605/2024
Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) xin gửi những lời chúc mừng tới các doanh nghiệp Hội viên Hiệp hội SACA có ngày thành lập trong tháng 05.2024. Hiệp hội SACA kính chúc Quý doanh nghiệp Hội viên thành công và phát triển vững bền.
0205/2024
Công ty Cổ phần Tekjoy tự hào là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện, cũng như hệ thống Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam. Với nền tảng kỹ thuật vững chắc và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại giải pháp toàn diện và hiệu quả cho các dự án của khách hàng.
0205/2024
Công ty TNHH kiểm toán Việt Tín (“VTAC”) là một doanh nghiệp được thành lập bởi các chuyên gia, kiểm toán viên, nhân sự chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp.