DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU

1411/2023
El150 - độ dày 125mm - bảo hành 25 năm: đây không phải là những chỉ số thông thường mà là kết quả của hàng ngàn giờ dày công nghiên cứu và phát triển của Phương Nam Panel để tạo ra T*ROCK PANEL.
0411/2023
Trong suốt 35 năm (1989-2024), Secoin không chỉ là một nhà sản xuất gạch ngói nghệ thuật cao cấp mà còn là biểu tượng của sự tiên phong trong việc sản xuất vật liệu thân thiện môi trường. Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Secoin ra mắt logo mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa chữ 'eco' và hình ảnh chiếc lá. Logo mới của Secoin chính thức được ra mắt ngày 04/11/2023.
2510/2023

Công nghiệp sản xuất và xây dựng đã luôn đòi hỏi sự đảm bảo chất lượng cao cấp và sự kết nối vững chắc giữa các vật liệu. Trong môi trường này, sự sử dụng chất kết dính là một phần quan trọng trong việc đảm bảo sự bền vững và an toàn của các sản phẩm và công trình xây dựng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực chất kết dính công nghiệp, thì JOINBOND là một cái tên bạn không thể bỏ lỡ.

2310/2023
Hiện diện tại Hội nghị Thiết kế Quốc tế #2 với chủ đề “Innotech & Experience Design”, thuộc khuôn khổ sự kiện VMARK Vietnam Design Week (Tuần lễ thiết kế Vietnam VMARK), GROHE giới thiệu đến các chuyên gia, người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất cùng công nghệ in 3D trên kim loại tân tiến.
1910/2023
Đất Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã thực hiện một số dự án thực tiễn đáp ứng giá trị thực cho Quý khách hàng, đó là UY TÍN & TRÁCH NHIỆM trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ hiện đại cho các doanh nghiệp và tổ chức.
1910/2023
Ánh sáng là một yếu tố thiết yếu của bất kỳ tòa nhà nào, cho dù đó là nhà ở, văn phòng, nhà máy, bệnh viện, trường học hay không gian công cộng. Ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sự thoải mái và năng suất của người sử dụng mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng năng lượng, an toàn và tác động môi trường của tòa nhà. Vì vậy, việc lựa chọn giải pháp chiếu sáng phù hợp là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ dự án nào.