Tin Tức

CHÚC MỪNG CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT COMTECH LÀ THÀNH VIÊN MỚI CỦA HIỆP HỘI SACA

Thứ hai, 19/09/2022, 15:16 GMT+7 177
Thứ hai, 19/09/2022, 15:16 GMT+7

 

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật COMTECH là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ kỹ thuật. Cung cấp và thi công hạ tầng, thiết bị viễn thông, điện tử, tin học, PCCC.

 

Đội ngũ nhân lực của COMTECH với kinh nghiệm - kỹ thuật đã được khẳng định qua nhiều năm, đủ năng lực và khả năng đảm nhận cung cấp và thi công hạ tầng, thiết bị viễn thông như: dịch vụ từ khảo sát, thiết kế, vận chuyển, xây dựng, gia công sản xuất cơ khí, vận chuyển, đo kiểm tối ưu, thi công lắp đặt di dời các thiết bị outdoor, indoor, các trạm thiết bị BTS 2G/3G/4G, quét sóng, bảo dưỡng, sửa chữa, xây dựng nhà trạm viễn thông và hỗ trợ kỹ thuật cho các mạng viễn thông, điện - điện tử, điện lạnh .

 

Đồng thời, COMTECH cũng cung cấp và thi công các hệ thống cảnh báo, báo khói, báo cháy, máy phát điện, acquy, các loại cáp, hệ thống điều hòa không khí, cắt lọc sét, các linh kiện phục vụ cho hệ thống viễn thông, khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng.

 

COMTECH luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

 

Thông tin về công ty:

Người đại diện: Ông NGUYỄN ANH TUẤN – Chủ tịch HĐTV

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, số 117-119 Lý Chính Thắng, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Mã số doanh nghiệp: 0312372148

Website: www.comtechvietnam.vn