DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU

ĐIỆN QUANG GROUP - CHIẾU SÁNG CHUYÊN NGHIỆP

Thứ ba, 11/06/2024, 08:20 GMT+7 411
Thứ ba, 11/06/2024, 08:20 GMT+7

Công ty thành viên QuasarLum trực thuộc Tập đoàn Điện Quang được thành lập với sứ mệnh kinh doanh dự án (project sale) lấy chiếu sáng làm cốt lõi, và tập trung vào giải pháp chuyên nghiệp có giá trị gia tăng cao.
 

Điểm khác biệt của QuasarLum so với các đơn vị kinh doanh truyền thống của tập đoàn là dùng mảng dịch vụ tư vấn thiết kế với concept (ý tưởng) hấp dẫn - dựa trên 3 từ khóa mỹ thuật, công nghệ, độc đáo - làm mũi nhọn xung kích. Chúng tôi luôn tìm cách tiếp cận những người ra quyết định (decision makers) bằng con đường ngắn nhất, nhanh chóng thể hiện phong cách chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn, qua đó chi phối đề bài và dẫn dắt cuộc chơi từ đầu đến cuối. Cũng nhờ cơ chế đặc biệt – được tập đoàn cho phép tự do sử dụng trang thiết bị từ nguồn thương mại, chứ không phụ thuộc vào nguồn hàng do Điện Quang cung cấp – nên các giải pháp của QuasarLum có thể tối đa hóa hiệu ứng và kết quả, theo bất kỳ yêu cầu nào của dự án.
 

Nhằm tối đa hóa giá trị gia tăng, mang lại sự khác biệt cho khách hàng, xây dựng hình ảnh nhận diện trên thị trường, QuasarLum chọn mảng chiếu sáng di sản về kiến trúc - cảnh quan - văn hóa - tâm linh làm hướng phát triển chủ đạo. Trong đó, chúng tôi chú trọng đề cao : giá trị phi vật chất, cảm nhận duy mỹ, chiều sâu của bức tranh, sự hài lòng về kết quả, lòng tin về chất lượng… để khách hàng không quá tập trung vào những đối tượng khô cứng như hồ sơ, dự toán, và vật tư.
Thông điệp của QuasarLum là chiếu sáng mỹ thuật trong tôn tạo di sản không chỉ đơn thuần là đào đắp - kéo cáp - lắp đèn - nghiệm thu, mà quan trọng nhất là phải làm bộc lộ hết vẻ đẹp tiềm ẩn và giá trị sâu xa của công trình cũng như ý nghĩa lịch sử của nó.

 

Một số dự án tiêu biểu đã và đang tạo dựng như chợ Bến Thành – TPHCM, Bảo tàng tỉnh Bến Tre , Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bến Tre, Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ thông tin ISC Hậu Giang, Bảo tàng thành phố Đà Nẵng , cổng Tam quan chùa Bà Mụ  - Hội An, Quan Công miếu  – Hội An, chùa Cầu – Hội An, cầu treo dây văng Hòa Bắc huyện Hòa Vang – Đà Nẵng.
 

BAO_TANG_BEN_TRE
Bảo tàng tỉnh Bến Tre

 

CHO_BEN_THANH
Chợ Bến Thành


Ngoài tôn tạo di sản, QuasarLum cũng làm chiếu sáng mỹ thuật kiến trúc và cảnh quan đương đại. Trụ sở UBND TP Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, trụ sở UBND Thị xã và Thị Ủy An Khê – Gia Lai, cầu dây văng Đại Ngãi – Sóc Trăng, bảo tàng thành phố Cần Thơ… 
 

QuasarLum rất chú trọng đến chiều sâu chuyên môn và kiến thức liên kết đa ngành (kiến trúc, cảnh quan, văn hóa, lịch sử) lấy chiếu sáng làm trung tâm. Khi thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng mỹ thuật, chúng tôi luôn có nghiên cứu cơ bản và chuyên sâu ngay từ đầu về bản thân công trình, đối tượng thụ hưởng, và môi trường tiệm cận. Chúng tôi cũng xây dựng phương pháp - lộ trình - phạm vi công việc một cách chi tiết và đậm tính chuyên môn, rồi thông báo minh bạch với khách hàng để họ cùng kiểm chứng và theo dõi.
 

Một mảng khác mà QuasarLum cũng đang thực hiện trong kinh doanh dự án, là chiếu sáng đường phố thông minh, bằng các công cụ truyền thống (đèn đường) hoặc hiện đại (cột thông minh – Smart Poles). 
 

Tóm lại, đối với QuasarLum, giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp là trụ cột trong kinh doanh của công ty. Chúng tôi trước tiên muốn đem đến cho khách hàng sự tin cậy về trình độ chuyên môn, khả năng cảm nhận sâu sắc nhu cầu của người thụ hưởng, cũng như sự độc đáo của kết quả. Và sau cùng, là giá trị gia tăng và sự yên tâm cho cả hai phía.