TIN TỨC

Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Tp. HCM chúc tết Sở Xây Dựng và Sở Quy Hoạch Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh

Thứ tư, 21/03/2018, 13:25 GMT+7 3903
Thứ tư, 21/03/2018, 13:25 GMT+7

Vào ngày 12-14/3/2018 - sau tết Mậu Tuất 2018 - Ban Chấp Hành Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Tp HCM (SACA) đã tổ chức đoàn thăm hỏi, chúc tết Sở Xây Dựng và Sở Quy Hoạch Kiến Trúc TP. HCM.

Thành phần đoàn Hiêp Hội:

Ông Trương Phú Cường - Chủ tịch Hiệp Hội; Ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Thường trực, Ông Mã Xuân Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực; Các Phó Chủ tịch Hiệp Hội; Các Ủy viên Ban chấp hành Hiệp Hội và Ban điều hành Hiệp Hội.

Thành phần Sở Xây Dựng, TP. HCM:

Ông Trần Trọng Tuấn - Giám Đốc Sở;  Ông Lê Trần Kiên - Phó Giám Đốc Sở, Bà Nguyễn Ngọc Thanh – Trưởng Phòng VLXD; Bà Nguyễn Thị Hoàng Điệp, Trưởng phòng Pháp chế Sở Xây dựng

Thành phần Sở Quy Hoạch Kiến Trúc TP. HCM:

Ông Nguyễn Thanh Nhã - Giám Đốc Sở; Ông Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám Đốc Sở và các cán bộ các phòng chức năng Sở Quy Hoạch Kiến Trúc TP. HCM.

 Tại văn phòng Sở Xây Dựng, TP. HCM và Sở Quy Hoạch Kiến Trúc TP. HCM, đoàn Hiêp hội đã trao lẵng hoa và quà chúc Tết Ban Giám đốc Sở và báo cáo tình hình hoạt động của Hiệp hội trong năm 2017, phương hướng hoạt động của Hiệp hội năm 2018. Đoàn cũng đề xuất một số ý kiến, kiến nghị để có thể tiếp cận các dự án lớn của TP. Hiệp hội mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Sở để Hiệp hội ngày càng phát triển, qua đó có thể đóng góp sức mình vào sự phát triển của TP và đem lại lợi ích cho hội viên.

 Ban Giám Đốc Sở cảm ơn đoàn Hiêp Hội tới chúc Tết và rất vui mừng trước những bước phát triển mới của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng Tp HCM. Ban Giám Đốc Sở và lãnh đạo Hiệp hội nhất trí cao trong việc Hiệp hội cử các chuyên gia tham gia vào các dự án của Thành phố, giúp Sở thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước đồng thời đem lại quyền lợi, cơ hội cho hội viên.

Một số hình ảnh:

 

1
Phòng họp Sở Xây Dựng, Tp. Hồ Chí Minh
 
2
 
3
4
Ông Trần Trọng Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng trao danh thiếp cho lãng đạo Hiệp hội
 
5_1
 
6_2
 
7_1
Chụp hình lưu niệm
 
1_2
Ông Nguyễn Thanh Nhã - Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TP. HCM phát biểu chào mừng đoàn

 

2_1
Ông Nguyễn Hoài Sơn – Tổng thư ký Hiệp hội báo cáo tình hình hoạt động của Hiệp hội
3_1
Ông Nguyễn Đình Hưng - Phó Giám Đốc Sở Quy Hoạch Kiến Trúc TP. HCM đồng thời là
Phó Chủ tịch Hiệp hội phát biểu về mối quan hệ mật thiết giữa Sở Quy Hoạch Kiến Trúc TP. HCM với Hiệp hội.
4_2
 
5_2

 

6_1