Tin Tức

KÍNH MỜI QUÝ HỘI VIÊN SACA ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH SEE IT FIRST

Thứ năm, 22/07/2021, 14:37 GMT+7 145
Thứ năm, 22/07/2021, 14:37 GMT+7
KÍNH MỜI QUÝ HỘI VIÊN SACA ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH SEE IT FIRST

KÍNH MỜI QUÝ HỘI VIÊN SACA ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CHƯƠNG TRÌNH SEE IT FIRST

 
 
 

 

Chương trình See It First series là chuỗi chương trình giáo dục thị trường trực truyến cung cấp nhiều thông tin, xu hướng mới và những kiến thức quan trọng nhằm hỗ trợ các Chủ đầu tư, Nhà đầu tư, các đơn vị phân phối, tư vấn trong lĩnh vực Bất động sản và Bất động sản nghỉ dưỡng. Các buổi Hội thảo trực tuyến được tổ chức hàng tháng với những phiên thảo luận cởi mở đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhằm giải đáp các thắc mắc của khán giả liên quan đến các xu hướng và sản phẩm bất động sản trên thị trường. Các chủ đề nóng hổi và thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản sẽ tiếp tục được phân tích trong thời gian tới như: Sản phẩm Shophouse trong các dự án nghỉ dưỡng, Phát triển bền vững, Đô thị vệ tinh, Vai trò của các tiện ích giải trí trong các dự án phức hợp,...

Shophouse (Nhà phố thương mại) là sản phẩm thường gắn liền với các dự án khu đô thị hoặc khu dân cư lớn, tọa lạc tại những tuyến đường trung tâm nơi có đông người lưu thông qua lại. Vậy mô hình này khi được áp dụng tại các dự án ven biển thì sẽ có sự khác biệt như thế nào? Đâu là yếu tố Chủ đầu tư cần lưu ý khi hoạch định và thiết kế các sản phẩm này? Làm thế nào để tối ưu hóa và khai thác hiệu quả của Shophouse đồng thời gia tăng giá trị cho dự án phức hợp nghỉ dưỡng ven biển? Các tiêu chí để Người mua đánh giá và nhận diện một sản phẩm Shophouse tốt là gì?

Hiệp hội SACA là một trong những đối tác hỗ trợ tổ chức Chương trình See It First với sự tham gia của những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản vào lúc 14:00 chiều thứ Năm, ngày 29/7/2021. 

Vì tình hình dịch bệnh, đây sẽ là chương trình See It First trực tuyến tiếp theo. Chúng ta vẫn có thể nâng ly cùng nhau và gặp gỡ những đối tác tiềm năng qua sự hỗ trợ của Livestream link đánh dấu một See It First hết sức đặc biệt này nhé. Hẹn gặp lại mọi người tại sự kiện!

 

Edm_Banner_SIF2_2_website_banner_728x90

FIle_2