DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU

LAVIS BROTHERS COATING – BẢO VỆ NHỮNG GIÁ TRỊ XANH

Thứ bảy, 07/10/2023, 17:21 GMT+7 1466
Thứ bảy, 07/10/2023, 17:21 GMT+7
z4760974061330_4a0b22068635912304d24c03ec45fdcf

Khởi nguồn...


Lavis Brothers Coating thành lập vào năm 2017, tiền thân là Lavis Brothers có hơn 30 năm tuổi hoạt động trong ngành sơn. Với bề dày lịch sử của mình Lavis Brothers Coating nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng. Sự uy tín và chất lượng luôn là điều mà người tiêu dùng nhớ đến Lavis Brothers Coating.


Từ nền tảng là doanh nghiệp gia đình, Lavis Brothers Coating không ngừng phát triển và tìm kiếm những giá trị phù hợp đưa đến tay khách hàng. Năm 2017 đánh dấu mốc cho 24 năm hình thành và phát triển của Lavis Brothers Coating với sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất mới thuộc khu công nghiệp VSIP IIA tại Bình Dương. Đây là lúc Lavis Brothers Coating bắt đầu bước tiến mới trong công cuộc mang đến những giá trị cho xã hội bằng việc chủ động nghiên cứu và phát triển sản phẩm vì môi trường tuân thủ theo các tiêu chuẩn của ESG.


Chuyển mình và phát triển vì một tương lai bền vững


Mang theo sứ mệnh tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng và xã hội, Lavis Brothers Coating hiểu rõ và luôn cố gắng phát triển bản thân một cách nhanh chóng. Và với định hướng phát triển bền vững, Lavis Brothers Coating không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt các giải pháp sơn cho bề mặt đáp ứng yếu tố XANH.


Các sản phẩm có mặt tại Lavis Brothers Coating được tiến hành áp dụng những tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng và phát triển bền vững như Green Label, ISO,… và các tiêu chuẩn trong nước như TCVN.


Hiện nay Lavis Brothers Coating sở hữu hai thương hiệu sơn nổi bật là LAVISSON và LEVIS PAINTS. Đây là hai thương hiệu được phát triển sau quá trình dài nghiên cứu với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những giá trị thực sự.


Đặc biệt, thương hiệu Levis Paints được phát triển như chìa khóa mở ra cánh cửa hướng đến những giá trị xanh. Với Levis Paints, sơn không chỉ là sản phẩm mà là những giải pháp có thể giải quyết các vấn đề cho bề mặt một cách tối ưu nhất. Đồng thời đề cao yếu tố thân thiện với môi trường và con người lên hàng đầu.


Hiện tại, Levis Paints sở hữu 5 bộ giải pháp với những tính năng vô cùng nổi bật:


- FloorExpert - Bộ giải pháp cho mặt sàn

- RoadExpert - Bộ giải pháp sơn giao thông

- DecoExpert - Bộ giải pháp sơn trang trí

- AquaExpert  - Bộ giải pháp chống thấm

- MetalExpert - Bộ giải pháp cho kim loại
 

Nổi bật nhất phải kể đến bộ giải pháp cho sàn – FloorExpert với dòng sơn Epoxy 2K và bộ giải pháp sơn giao thông – RoadExpert với sản phẩm Levis RoadExpert R1.
 

Sơn Epoxy 2K Levis FloorExpert ra đời với sứ mệnh giải quyết các vấn đề về độ bền, độ chịu tải của mặt sàn tại các nhà xưởng,… Vì vậy, hai bộ sản phẩm của dòng sơn này là bộ sản phẩm sơn Epoxy 2K hệ lăn gốc nước và bộ sản phẩm sơn Epoxy 2K hệ tự san phẳng gốc solvent free, đều được tối ưu hóa khả năng bám dính và chịu tải. Ngoài ra, bộ sản phẩm sơn Epoxy 2K hệ lăn gốc nước là một lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xanh  nhờ đáp ứng được các tiêu chí về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường.
 

z4760974075332_d68bd80afb2a6e4a63c0b59cc9da6a48


Đặc biệt, trong bộ sản phẩm sơn Epoxy 2K hệ lăn gốc nước Levis Paints còn phát triển một sản phẩm chuyên biệt – Sơn phủ Epoxy 2K KHÁNG KHUẨN. Sản phẩm này tích hợp tất cả ưu điểm của sản phẩm cùng dòng đồng thời được cải tiến thêm khả năng kháng khuẩn/virus. Đây là sản phẩm tối ưu dành cho các không gian yêu cầu cao về độ sạch sẽ như bệnh viện, nhà máy sản xuất thực phẩm, phòng nghiên cứu,….


Đến với bộ giải pháp sơn giao thông – RoadExpert, Levis Paints tự tin sản phẩm Levis RoadExpert R1 hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật cao nhất đến từ các công trình, kể cả các công trình tại sân bay. Thi công dễ dàng, thời gian khô nhanh, bền bỉ với thời tiết và cường độ mài mòn cao chính là những đặc điểm mà các nhà thầu, công trình nói đến khi nhắc về Levis RoadExpert R1. Vấn đề an toàn với môi trường và con người cũng là điểm khiến sản phẩm này trở nên nổi bật trên thị trường.
 

z4760974055473_f77edaa19d51d7ec43ca9c10cc356c2c


Có thể thấy Lavis Brothers Coating vẫn luôn từng bước tiến đến một tương lai phát triển bền vững bằng cách tập trung đưa ra các bộ giải pháp đầy tính thực tiễn. Lavis Brothers Coating không chỉ là một nhà sản xuất sơn mà còn là một đối tác đáng tin cậy, là nơi trao đi những giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội.
-----------------

CÔNG TY CỔ PHẦN LAVIS BROTHERS COATING

Địa chỉ: 92 Đ. Nguyễn Hữu CảnhSaigon Pearl, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô 16A KCN VSIP 2A, Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0274 222 1292

Email: info@lavisbrothers.com

Website: https://lavisbrothers.com/