Tin Tức

LỄ GIỚI THIỆU DÒNG SƠN SINH THÁI GRAPHENSTONE

Thứ năm, 04/10/2018, 22:47 GMT+7 2268
Thứ năm, 04/10/2018, 22:47 GMT+7

Ngày 02/10/2018 Công ty CP Hoá dầu công nghệ cao HI-PEC và Tập đoàn sơn Graphenstone của Tây Ban Nha đã chính thức tổ chức lễ giới thiệu dòng sơn sinh thái GRAPHENSTONE nhập khẩu từ Tây Ban Nha tại Capella Galary Hall, Tp.HCM với sự hiện diện của hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 Jenifer Phạm là Đại sứ thương hiệu sơn Graphenstone tại Việt Nam. Lễ giới thiệu thu hút đông đảo các nhà phân phối, chủ đầu tư,  kiến trúc sư, nhà thầu và phóng viên báo chí tới tham dự.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau: sơn nanoshield, thoải mái lau chùi, 5 trong 1, 7 trong 1,… song tất cả đều có chứa các hóa chất hữu cơ độc hại. Sơn GRAPHENSTONE là sự kết hợp hoàn hảo giữa vôi – loại vật liệu truyền thống 5000 năm. GRAPHENS một phát minh đạt giải thưởng NOBEL vật lý năm 2010 do ông Antonio León Jimenez – người Tây Ban Nha đã nghiên cứu phát triển và GRAPHENSTONE là sự kết hợp tuyệt vời giữa Graphene dạng nano phân tử với Vôi tinh khiết. Sản phẩm được thừa hưởng được những đặc tính vật lí khác thường về độ cứng, độ bền, độ dẻo của Graphene, làm tăng tuổi thọ của sơn, sơn không bị nứt nẻ, chống…và những ưu việt tuyệt vời của Vôi : thoáng khí, kháng khuẩn, chống nấm mốc và xua đuổi côn trùng.

Nhờ đặc tính khoáng, khử độc, dễ lau chùi, các sản phẩm này làm giảm mức độ độc hại, dội lại của âm thanh, chống ồn nên sử dụng rất tốt cho các bệnh viện, trường học, nhà mẫu giáo, văn phòng…Việc sử dụng sơn Graphenstone mang lại rất nhiều lợi ích và sức khỏe cho các cá nhân sống trong môi trường sinh thái bền vững:

  • CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ trong môi trường nội thất
  • HẠN CHẾ CÁC MẦM BỆNH xuất phát từ các ngôi nhà BỆNH (sBs)
  • Ngăn chặn sự phát triển của Nấm mốc và Vi khuẩn
  • Đảm bảo môi trường trong nhà an toàn
  • Tăng sự thoải mái và chất lượng cuộc sống
  • Không bị NỒM, không bị NGƯNG TỤ HƠI NƯỚC
  • Tuổi thọ cao, sơn bền màu và không bị nứt nẻ, hư hỏng, thoải mái lau chùi
  • Hiệu quả kinh tế rất cao 1lit có thể sơn được 18m2 – gấp đôi so với các sơn khác, vì vậy chi phí cho 1 m2 không cao hơn so với các loại sơn tương tự trên thị trường.

Sơn GRAPHENSTONE đã được các cơ quan, tổ chức về sức khỏe và môi trường của nhiều nước, trên thế giới kiểm tra, đánh giá và đã được cấp 14 chứng chỉ về sinh thái hạng cao nhất, đạt tiêu chuẩn sơn cho Nhà Trắng, Văn phòng của Google, Apple…Sau 5 năm ra đời, sơn đã có mặt ở trên 70 nước trên thế giới với hàng trăm công trình lớn nhỏ. Tại Viêt Nam, sản phẩm sơn sinh thái GRAPHENSTONE đã khẳng định được tính năng ưu việt và sự bền bỉ, phù hợp khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt, độ ẩm cao, biến đổi nhiệt độ lớn. Vì vậy, GRAPHENSTONE đã được sử dụng tại các công trình lớn như: Bệnh viện TW 108, Bệnh viện Phương Châu, Bệnh viện Sa Đéc, Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà văn phòng FPT, trường quốc tế Olympia, chung cư Ecopark, Văn phòng công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn…

Toàn cảnh Lễ ra mắt dòng sản phẩm thân thiện với môi trường:

P_1
 
P_2
 
P_3
 
P_4
 
P_5
 
P_6
 
P_7
 
P_8
 
P_10
 
P_11
 
P_12
 
P_13
 
P_14_1