Tin Tức

SACA CHƯƠNG TRÌNH GIAO THƯƠNG KẾT NỐI GIỮA HIỆP HỘI SACA VÀ TẬP ĐOÀN C.T GROUP

Thứ tư, 03/03/2021, 18:43 GMT+7 140
Thứ tư, 03/03/2021, 18:43 GMT+7

Vào lúc 8h30 ngày 03/03/2021, tại trụ sở Tập Đoàn C.T Group, số 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM. Hiệp Hội Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng TP.HCM (SACA) dẫn đầu đoàn là Ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Hiệp hội SACA và Ông Đinh Hông Kỳ - Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thu ký SACA cùng 50 Doanh nghiệp Hội viên đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập Đoàn C.T Group. Đại diện Tập đoàn C.T Group là Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập Đoàn C.T Group và Ông Vũ Hồng Quang, Phó chủ tịch Hội đồng cổ đông và đại diện cán bộ các phòng ban. Đây là buổi làm việc để tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa hai bên và thiết lập mối quan hệ giữa SACA và Tập Đoàn C.T Group, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu TP.HCM.

Tại buổi làm việc, Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch Tập Đoàn C.T Group  đã chia sẻ sơ lược về Tập Đoàn C.T Group và nhu cầu của phía Tập đoàn C.T Group. Ông Kim WonJin - International Finance and Construction Advisor và Ông Hoàng Hữu Bình - Trưởng phòng QA – QC đã giới thiệu với đoàn SACA các dự án đã và đang triển khai của Tập đoàn; kế hoạch xây dựng năm các dự án của Tập đoàn C.T Group trong năm 2021.

Về phía Hiệp hội SACA, Ông Đinh Hồng Kỳ, Phó Chủ Tịch thường trực kiêm Tổng thư ký SACA giới thiệu tổng quan về SACA. Ông mong muốn Tập đoàn C.T Group tạo điều kiện để các hội viên của mình có cơ hội tham gia vào các dự án của Tập đoàn C.T Group trong tương laiÔng Ngô Hoài Đức – Trưởng ban Quản lý dự án đại diện 50 doanh nghiệp hội viên SACA đã có phần giới thiệu năng lực của các Doanh nghiệp hội viên với Tập đoàn C.T Group. Nhiều sản phẩm và dịch vụ của hội viên đã tạo sự quan tâm và ấn tượng với với lãnh đạo Tập đoàn C.T Group. Để sự kết nối giữa phía C.T Group và SACA được liên tục, xuyên suốt, tại chương trình đã ra mắt Ban kết nối  giữa 2 bên.

 

Kết thúc chương trình, Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Hiệp hội SACA đại diện tổng kết chương trình. Lãnh đạo hai bên nhất trí đẩy mạnh hợp tác giữa hai bên để trong thời gian tới các hội viên SACA có thể cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mình cho Tập đoàn C.T Group.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

SACA_C.T_Group_1
 
SACA_C.T_Group_2
 
SACA_C.T_Group_3
 
SACA_C.T_Group_4
 
SACA_C.T_Group_5
 
SACA_C.T_Group_6
 
SACA_C.T_Group_7
 
SACA_C.T_Group_8
 
SACA_C.T_Group_9
 
SACA_C.T_Group_10
 
SACA_C.T_Group_11
 
SACA_C.T_Group_12
 
SACA_C.T_Group_12a
 
SACA_C.T_Group_14
 
SACA_C.T_Group_15
 
SACA_C.T_Group_16
 
SACA_C.T_Group_18
 
SACA_C.T_Group_19
 
SACA_C.T_Group_20
 
SACA_C.T_Group_21
 
SACA_C.T_Group_22
 
SACA_C.T_Group_23
 
SACA_C.T_Group_24_1