DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU

SECOIN RA MẮT LOGO MỚI ĐÁNH DẤU 35 NĂM HÀNH TRÌNH XANH

Thứ bảy, 04/11/2023, 09:11 GMT+7 640
Thứ bảy, 04/11/2023, 09:11 GMT+7

Trong suốt 35 năm (1989-2024), Secoin không chỉ là một nhà sản xuất gạch ngói nghệ thuật cao cấp mà còn là biểu tượng của sự tiên phong trong việc sản xuất vật liệu thân thiện môi trường. Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Secoin ra mắt logo mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa chữ 'eco' và hình ảnh chiếc lá. Logo mới của Secoin chính thức được ra mắt  ngày 04/11/2023.
Ra_mYt_logo_Secoin

Điểm độc đáo của Logo Secoin mới
 

Trong hình ảnh thương hiệu Secoin, biểu tượng 'eco' thể hiện cam kết của chúng tôi đối với môi trường, trong khi “chiếc lá” tượng trưng cho sự tươi mới và sức sống mạnh mẽ mà Secoin mong muốn thể hiện trong mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra.
 

Secoin liên tục áp dụng những giải pháp về phát triển bền vững
 

Trong bối cảnh nền kinh tế xanh, Secoin không chỉ đặt ra những tiêu chuẩn cao trong ngành công nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng, mà còn đang tích cực tham gia vào các chương trình đánh giá quốc tế như  ICS (hệ thống tiêu chuẩn về Sự tuân thủ và Tính bền vững); ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị), LCA (Đánh giá vòng đời sản phẩm), EPD (Tuyên bố sản phẩm môi trường) theo các tiêu chuẩn mới nhất.

Logo mới của Secoin không chỉ là một hình ảnh mà là lời hứa và quyết tâm không ngừng trong việc thúc đẩy hành trình của chúng tôi trong việc sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng xanh và bền vững, cùng với những giải pháp bảo vệ môi trường của một doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu Quốc gia liên tiếp trong 8 năm và Doanh nghiệp Phát triển Bền Vững của Việt Nam năm 2022 (CSI-100). 
 
Hãy đồng hành cùng Secoin để thúc đẩy sự phát triển của chuỗi cung ứng xanh và góp phần vào mục tiêu Net Zero vào năm 2050 của đất nước!