Menu
Ngày 09/09/2025, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) phối hợp cùng Hội Doanh nghiệp Xanh TP.HCM (HGBA) đã tổ chức chương trình Thăm Hội viên tại Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (Tập đoàn Đại Dũng - DDC).

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí xây dựng, Đại Dũng không chỉ nổi bật về quy mô và năng lực mà còn được biết đến như hình mẫu tiên phong của ngành trong hành trình chuyển đổi xanh. Doanh nghiệp đã sớm áp dụng các tiêu chuẩn môi trường quốc tế như ISO khí nhà kính, chứng nhận EPD, đồng thời đầu tư mạnh mẽ vào tự động hóa sản xuất và phát triển tín dụng “xanh”. Những bước đi này khẳng định quyết tâm của Đại Dũng trong việc kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.
Ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Dũng chia sẻ tại chương trìnhPhát biểu tại sự kiện, ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Dũng chia sẻ: “Chúng tôi xem phát triển xanh không chỉ là xu hướng tất yếu mà còn là trách nhiệm đối với xã hội và thế hệ tương lai. Đại Dũng sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo, góp phần xây dựng ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam vững mạnh và bền vững”.
Ông Đinh Hồng Kỳ – Chủ tịch SACA chia sẻ tại chương trìnhỞ góc độ Hiệp hội, ông Đinh Hồng Kỳ – Chủ tịch SACA bày tỏ niềm vinh dự khi Đại Dũng là Hội viên của SACA, đồng thời nhấn mạnh sự trân trọng đối với vai trò lãnh đạo của ông Trịnh Tiến Dũng trong Ban Chấp hành SACA: “Sự đồng hành của Đại Dũng và cá nhân ông Trịnh Tiến Dũng - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đại Dũng là minh chứng rõ nét cho tinh thần đoàn kết, cùng nhau thực hiện lý tưởng chung – phát triển ngành xây dựng Việt Nam theo hướng xanh, hiện đại và bền vững”.
Ông Ngô Hoài Đức – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký SACA đã giới thiệu về Hiệp hội SACA và các hoạt động nổi bật của SACACũng trong khuôn khổ chương trình, ông Ngô Hoài Đức – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký SACA đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành, tầm nhìn và những hoạt động nổi bật của SACA, đặc biệt là các chương trình kết nối, hỗ trợ Hội viên phát triển trong bối cảnh kinh tế xanh.
Lãnh đạo Hiệp hội SACA tặng quà lưu niệm đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn Đại Dũng

Chương trình Thăm Hội viên tại Tập đoàn Đại Dũng không chỉ là dịp để SACA tăng cường gắn kết với doanh nghiệp Hội viên, mà còn là minh chứng cho sự đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp trong hành trình kiến tạo một nền công nghiệp xây dựng xanh và bền vững cho Việt Nam.
Một số hình ảnh tham quan nhà máy:





|
Quý Hội viên có nhu cầu mời Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu xây dựng TP. HCM (SACA) tổ chức đoàn đến thăm và làm việc tại doanh nghiệp mình, vui lòng liên hệ để được sắp xếp. 1. Ông Phạm Lê Minh – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Tổng Thư ký – Phụ trách Khối Điều hành, Ban Phát triển Hội viên Điện thoại: 0903 960 001 Email: minhpl@dosmart.vn 2. Ông Nguyễn Danh Thắng – Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Phát triển Hội viên Điện thoại: 0902 994 779 Email: thang.nguyendanh@titans.vn |