TIN TỨC

TRIỂN LÃM LIÊN NGÀNH CỬA SẼ DIỄN RA TRONG 3 NGÀY TỪ 17-19.11 TẠI TP. BÀ RỊA

Thứ bảy, 18/11/2023, 08:39 GMT+7 547
Thứ bảy, 18/11/2023, 08:39 GMT+7

Năm 2023, nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều khó khăn, thị trường biến động khôn lường, ngành xây dựng và vật liệu xây dựng cũng bị cuốn vào tình hình chung này. Nhận thức được vấn đề khó khăn vẫn còn kéo dài, các tổ chức Hiệp hội, Hội ngành nghề luôn định hướng để tổ chức các hoạt động thiết thực và gắn kết cộng đồng doanh nghiệp hợp lực cùng vượt thách thức.

Hội Ngành Cửa TP.HCM – SADOOR là tổ chức trực thuộc Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào năm 2022. Sau gần 2 năm hoạt động Hội Ngành Cửa TP.HCM dần khẳng định được vị thế thông qua các chương trình cụ thể, có tầm cỡ và quy mô trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng.

Sáng 17/11,  tại Quảng trường Công viên Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm liên Ngành Cửa - Lần thứ nhất do Hội Ngành Cửa TP.Hồ Chí Minh và Hội Ngành Cửa Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức. 
 

1_1


Lễ khai mạc Triển lãm liên Ngành Cửa lần thứ nhất với chủ đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam' đã diễn ra thành công tốt đẹp khi nhận được sự quan tâm ủng hộ và có mặt của Lãnh đạo địa phương, Ban Chấp hành Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM - SACA cùng với hơn 1000 doanh nghiệp, khách mời tham dự. Triển lãm đặc biệt có sự bảo trợ truyền thông của Trung tâm truyền thông Phía Nam – Báo Xây dựng. 
 

2_1Ông Tạ Quốc Trung – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại Lễ khai mạc.


Cũng trong khuôn khổ Buổi lễ Khai mạc, Ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư ký Hiệp hội SACA cho biết, ngành Xây dựng đã trở thành 1 ngành kinh tế phát triển hiện đại. Năng lực ngành xây dựng hiện nay góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần tăng trưởng kinh tế cho Đất nước. Triển lãm Liên ngành Cửa nhằm tạo điều kiện cho thị trường vật liệu xây dựng nói chung và ngành cửa nói riêng phát triển, kết nối cung cầu, hỗ trợ sản xuất kinh doanh, hợp tác phát triển, giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 

3_1Ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM


Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Anh – Trưởng Ban Tổ chức; Chủ tịch Hội ngành Cửa TP. Hồ Chí Minh bày tỏ “Sự kiện lần này là một trong những kế hoạch được Ban chấp hành SADOOR ấp ủ từ rất lâu; đây không chỉ là một sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp ngành xây dựng nói chung và ngành cửa nói riêng, mà còn là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, giao thương, hợp tác. Thông qua Triển lãm Liên ngành Cửa lần này, các doanh nghiệp có thể đón đầu những xu hướng công nghệ và thị trường mới nhất trong ngành Cửa; đồng thời xây dựng, phát triển nhiều mối quan hệ kinh doanh mới.”
 

4Ông Nguyễn Văn Anh – Trưởng Ban Tổ chức; Chủ tịch Hội ngành Cửa TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ khai mạc.


Triển lãm đã quy tụ và thu hút rất nhiều Hội viên SACA, SADOOR là các doanh nghiệp lớn, uy tín lâu năm trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng. Với quy mô gần 150 gian hàng trưng bày tiêu chuẩn, các gian hàng được bài trí hiện đại cho thấy sự nỗ lực không ngừng của mỗi hội viên Ngành Cửa; và đặc biệt Hội Ngành Cửa TP.HCM hoạt động ngày một sôi nổi, hiệu quả.
 

screenshot_1700272069

screenshot_1700273373

Triển lãm Liên ngành Cửa là nơi để các Doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm; nhằm thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, và là một trong những sự kiện nhằm thúc đẩy thương hiệu Việt Nam tham gia hội nhập nền kinh tế quốc tế. Triển lãm góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số… đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển.