DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU

VSIP: KHU CÔNG NGHIỆP TIÊN PHONG HƯỚNG TỚI SỰ BỀN VỮNG

Thứ tư, 12/06/2024, 08:38 GMT+7 459
Thứ tư, 12/06/2024, 08:38 GMT+7

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) được hình thành dựa trên nền tảng tình hữu nghị và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Singapore. Với sự hỗ trợ từ phía Chính phủ hai nước, một liên doanh đầu tư giữa các đối tác trong và ngoài nước do những tập đoàn có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng cơ sở và bất động sản như Tổng công ty Becamex IDC (Việt Nam) và các công ty do tập đoàn Sembcorp Development (Singapore) dẫn đầu được thành lập để thực hiện dự án VSIP. 
 

v1


Trải qua 28 năm phát triển chiến lược, VSIP đã mở rộng các dự án trên khắp cả nước với tổng quỹ đất hơn 11.000 ha bao gồm khu công nghiệp, khu đô thị và dịch vụ. Hiện VSIP đang phát triển cơ sở hạ tầng của 18 khu công nghiệp trên toàn Việt Nam, phục vụ cho 900 khách thuê đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng vốn đầu tư 20,5 tỷ USD và tạo việc làm cho hơn 300.000 lao động trong và ngoài nước.
 

v2


VSIP đang đánh dấu một bước ngoặt mới trong quá trình chuyển đổi chiến lược để hướng tới phát triển xanh, thông minh và bền vững hơn. Hiện tại, VSIP đang nộp hồ sơ xin chứng nhận Green Mark Bạch Kim của Cơ quan Xây dựng và Xây dựng Singapore (BCA).
 

v3


Cam kết tiên phong phát triển khu công nghiệp theo hướng bền vững và đổi mới của VSIP đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận, như Top 10 Khu Công Nghiệp Uy Tín Nhât Năm 2024, Top 3 Dự Án Bất Động Sản Khu Công Nghiệp Tiềm Năng Nhất Năm 2024 hay Nhà Phát Triển Công nghiệp/ Logistics Tốt Nhất cho thị trường Việt Nam do Tạp chí Euromoney vinh danh trong suốt nhiều năm liền.
 

Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại đây:
 

v4

 

ship