DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU

2812/2023
Công ty Ong Vàng được thành lập từ năm2009, nhà phân phối chuyên nghiệp cùng đội ngũ 60 nhân viên nhiệt huyết với kinh nghiệm chuyên phân phối, tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu về VLXD hoàn thiện, phục vụ hơn 1000 đại lý và hơn 100 dự án trên toàn quốc. Ong Vàng với tiêu chí đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm cao nhất đến với khách hàng thông qua uy tín và bề dày kinh nghiệm, tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, lợi ích hoàn hảo và luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.
2712/2023
Apollo Silicone, một cái tên tiêu biểu trong ngành hoá chất và vật liệu xây dựng, đã nỗ lực vượt qua mọi thách thức để trở thành biểu tượng thành công bền vững trong suốt hơn 20 năm gia nhập thị trường Việt Nam. Chính nhờ sự tin tưởng từ khách hàng, sự hợp tác của các tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới ShinEtsu (Nhật Bản) và Dow Chemical (Hoa Kỳ) cùng mạng lưới nhà phân phối cả nước đã đưa sản phẩm Apollo Silicone góp phần thay đổi diện mạo của Việt Nam qua những công trình mang tính biểu tượng như Nhà Quốc Hội Việt Nam, Landmark 81, Bitexco, Ngôi Nhà Đức,... đến cơ sở hạ tầng quan trọng như Sân bay quốc tế Nội bài, Vân Đồn, Phú Quốc, Nha Trang… và mọi công trình xây dựng khắp cả nước.
0512/2023
Trong những năm qua, Hiệp hội SACA không chỉ đẩy mạnh thực hiện các chương trình kết nối, hỗ trợ Hội viên trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn nỗ lực tạo điều kiện giúp Hội viên quảng bá thương hiệu của mình đến với doanh nghiệp trong và ngoài Hiệp hội, đến với các doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài để từ đó mở rộng mối quan hệ, phát triển thị trường…
1411/2023
El150 - độ dày 125mm - bảo hành 25 năm: đây không phải là những chỉ số thông thường mà là kết quả của hàng ngàn giờ dày công nghiên cứu và phát triển của Phương Nam Panel để tạo ra T*ROCK PANEL.
0411/2023
Trong suốt 35 năm (1989-2024), Secoin không chỉ là một nhà sản xuất gạch ngói nghệ thuật cao cấp mà còn là biểu tượng của sự tiên phong trong việc sản xuất vật liệu thân thiện môi trường. Hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, Secoin ra mắt logo mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa chữ 'eco' và hình ảnh chiếc lá. Logo mới của Secoin chính thức được ra mắt ngày 04/11/2023.
2510/2023

Công nghiệp sản xuất và xây dựng đã luôn đòi hỏi sự đảm bảo chất lượng cao cấp và sự kết nối vững chắc giữa các vật liệu. Trong môi trường này, sự sử dụng chất kết dính là một phần quan trọng trong việc đảm bảo sự bền vững và an toàn của các sản phẩm và công trình xây dựng. Và nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực chất kết dính công nghiệp, thì JOINBOND là một cái tên bạn không thể bỏ lỡ.