DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU

2310/2023
Hiện diện tại Hội nghị Thiết kế Quốc tế #2 với chủ đề “Innotech & Experience Design”, thuộc khuôn khổ sự kiện VMARK Vietnam Design Week (Tuần lễ thiết kế Vietnam VMARK), GROHE giới thiệu đến các chuyên gia, người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất cùng công nghệ in 3D trên kim loại tân tiến.
1910/2023
Đất Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã thực hiện một số dự án thực tiễn đáp ứng giá trị thực cho Quý khách hàng, đó là UY TÍN & TRÁCH NHIỆM trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ hiện đại cho các doanh nghiệp và tổ chức.
1910/2023
Ánh sáng là một yếu tố thiết yếu của bất kỳ tòa nhà nào, cho dù đó là nhà ở, văn phòng, nhà máy, bệnh viện, trường học hay không gian công cộng. Ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, sự thoải mái và năng suất của người sử dụng mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng năng lượng, an toàn và tác động môi trường của tòa nhà. Vì vậy, việc lựa chọn giải pháp chiếu sáng phù hợp là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ dự án nào.
1610/2023

Với khát vọng mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất trong lĩnh vực sản xuất Dây cáp điện phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Năm 1999, Công ty Cổ phần Dây cáp điện DAPHACO được thành lập với những nỗ lực sáng tạo không ngừng, đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam về Dây cáp điện thương hiệu DAPHACO và LION được tin dùng rộng rãi trên thị trường. Ngay từ khi mới thành lập, DAPHACO luôn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng, lấy phát triển cộng đồng bền vững làm định hướng, lấy chia sẻ trách nhiệm và quyền lợi làm mục tiêu.

1610/2023
Công ty TNHH Thép QSB, hay còn gọi là QSB Steel là một đơn vị sản xuất kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam. Nổi bật với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trung tâm.” chúng tôi đã xây dựng uy tín thương hiệu của mình bằng việc tạo ra những giải pháp tốt nhất và đảm bảo nghiêm ngặt về chất lượng trên từng công trình.
1010/2023
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, cửa lưới chống muỗi, rèm, vách ngăn tổ ong cũng liên tục có những cải tiến về kiểu dáng, mẫu mã và kỹ thuật. Cửa lưới, rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong do Công ty Cổ phần Cửa Lưới Sài Gòn sản xuất theo công nghệ Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.