Hội viên
CTY CP SX CN & TM Vít Việt
CTY CP SX CN & TM Vít Việt
Số 42/8 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh

Công ty CP Sản Xuất Công Nghiệp và Thương Mại Vít Việt là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp Phụ Kiện Liên Kết.

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm cung ứng và phân phối phụ kiện liên kết trong và ngoài nước, kết hợp với một hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân  viên có trình độ và được đào tạo chuyên môn đã tạo nên một Công ty Vít Việt uy tín với sản phẩm chất lượng cao và có định hướng phát triển hiệu quả, lâu dài.

Vít Việt tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm vật tư phụ,  phụ kiện liên kết cho ngành M&E, năng lượng mặt trời, cơ khí chế tạo máy, đồ gỗ nội thất với nhà máy hiện đại có quy mô 5.000 m2 tại TP.HCM và kho hàng, xưởng gia công tại Quảng Nam. Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp vật tư phụ M&E cho các công trình của các nhà thầu như Coteccons, Hòa Bình, REE, Ricons, Newtecons, Central,… tại khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với tầm nhìn trở thành 1 trong những Công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực phụ kiện liên kết, Vít Việt xác định sứ mệnh cần phải làm đó là nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ; nghiên cứu, đầu tư và áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất; số hóa quy trình quản lý và công nghệ bán hàng, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn các nhu cầu mong đợi.

 

9_1

 

0