Hội viên
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI FLEXHOUSE VN
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI FLEXHOUSE VN
C27 Khu dân cư Park Riverside, số 101 Đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Flexhouse VN là thương hiệu phụ kiện nội thất cao cấp chuyên về phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ quần áo, phụ kiện ngành mộc, đồ gia dụng và các danh mục như thảm trang trí, Đèn trang trí, Tay nắm tủ, khóa cử…. Khách hàng Flexhouse VN phục vụ là các công ty thiết kế nội thất, xưởng mộc, nhà thầu xây dựng và các hộ gia đình.


Flexhouse VN cam kết mang đến các sản phẩm được chọn lọc kỹ càng từ các thương hiệu hàng đầu trong các danh mục sản phẩm phân phối về chất lượng, mẫu mã, giá cả và bảo hành từ các thương hiệu mà chúng tôi phân phối. Các hàng hóa được nhập khẩu hoặc làm việc với các hãng ở Việt nam được chọn lọc và tìm hiểu kỹ trước khi bán đến người tiêu dùng.
 

Các sản phẩm của Flexhouse VN đang được trình bày trên website chính thức: www.flexhouse.vn với sự đa dạng về mẫu mã, thông tin cập nhật chi tiết với hình ảnh đầy đủ, trung thực sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ nhất về thông tin và qua đó dễ dàng đi đến quyết định mua online.
 

Các danh mục sản phẩm chính mà Flexhouse VN tập trung:
 

Phụ kiện tủ bếp: bao gồm các phụ kiện nhỏ như bản lề tủ bếp, ray bi giảm chấn cho tủ bếp, tay nắm tủ cho đến các phụ kiện tổ chức lưu trữ như giá bát nâng hạ, kệ bát cố định, giá xoong nồi bát đĩa; giá gia vị chai lọ; thùng gạo thông minh; thùng rác thông minh; phụ kiện góc tủ bếp inox; tủ đồ khô…
 

Phụ kiện tủ quần áo: đầy đủ các phụ kiện cho tủ quần áo như cầu là âm tủ thông minh; gương treo âm tủ xoay; giá để giày xoay 360 độ; suốt treo quần áo inox; suốt treo có tay kéo; giá để thắt lưng caravat; giá treo quần âu; giá treo quần áo góc tủ…với hàng trăm danh mục sản phẩm.
 

Phụ kiện nhà tắm: Bao gồm các vòi sen, chậu lavabo, gương nhà tắm.
 

Đồ gia dụng: với hàng trăm sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu như Bosch; Hafele; Malloca, Hettich, Imundex; Modena cung cấp các sản phẩm như Bếp từ; Bếp hồng ngoại; Máy hút mùi; Chậu rửa các loại; Vòi rửa bồn chén; Lò nướng; Lò vi sóng, tủ lạnh; máy giặt; máy rửa chén…
 

Phụ kiện ngành gỗ: cung cấp các loại ray bi giảm chấn; bản lề các loại; Tay nắm tủ đẹp; ray trượt cửa lùa; Tandembox; ngắn kéo; khoá cửa điện từ…
 

Đèn trang trí: bao gồm đầy đủ các danh mục như đèn trần, đèn thả, đèn led âm tủ, đèn bàn…
 

Flexhouse VN tập trung vào việc trải nghiệm mua hàng từ click đầu tiên vào website, đọc thông tin, tham chiếu sản phẩm, so sánh sản phẩm, mua hàng, giao hàng, cơ chế đổi trả bảo hành với mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt trong quá trình mua sản phẩm.