Hội viên
CÔNG TY TNHH SƠN JOTUN VIỆT NAM
CÔNG TY TNHH SƠN JOTUN VIỆT NAM
Số 1, đường số 10, khu công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Jotun là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Na Uy vào năm 1926, với sứ mệnh ban đầu là bảo vệ những con tàu trước khắc nghiệt của biển khơi.

Trải qua gần 100 năm không ngừng phát triển, Jotun đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu, với 40 nhà máy sản xuất tại 23 quốc gia, 67 công ty tại 46 nước, và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Hiện diện trên cả 4 ngành hàng bao gồm: sơn Công nghiệp, sơn Hàng hải, sơn Tĩnh điện và sơn Trang trí mang đến một giải pháp tổng thể về sơn giúp bảo vệ cho hàng triệu kiệt tác kiến trúc và tổ ấm trên toàn thế giới.

SSSNhà máy Jotun Hiệp Phước tại Việt Nam

Gia nhập thị trường Việt Nam từ những năm 1993, sau gần 30 năm trên hành trình phát triển, Jotun đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình. Nhà máy thứ 2 và cũng là trụ sở chính mới của Jotun Việt Nam được chính thức khánh thành và đi vào hoạt động tại KCN Hiệp Phước, TP. HCM vào năm 2021 thể hiện niềm tin và cam kết của Jotun trong chiến lược phát triển dài hạn tại thị trường Việt Nam.