Thi công xây dựng

Tổng số hội viên hiện tại : 59 hội viên
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HOÀNG PHI
135/37/76 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Bảng hiệu quảng cáo công trình.
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI NGHĨA PHÁT STEEL
Lô 2- 5, Khu C2, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, TP. HCM
Nghĩa Phát Steel tự hào là một trong những nhà thầu tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Phía Nam, chuyên cung cấp dịch vụ tổng thầu và sản phẩm chủ lực kết cấu thép phục vụ cho các công trình công nghiệp lớn khu vực phía Nam và công trình khu vực Đông Nam Á,  Úc…  đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao, bảo đảm an toàn, chất lượng và tiến độ.
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CỬA SỐ TRỜI (FIRSKY VIỆT NAM)
Số 11 đường Đ6 Khu dân cư Phú Mỹ - Chợ Lớn, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM
Công ty TNHH Công nghệ Cửa Sổ Trời (Firsky Việt Nam) chuyên phân phối và lắp đặt các loại giếng trời nhập khẩu từ Đài Loan: lấy sáng, lấy gió, thông hơi tự nhiên và kết hợp PCCC tự động. Công nghệ giếng trời được nhập khẩu trực tiếp và độc quyền tại thị trường Việt Nam đưa tới giải pháp tiết kiệm điện năng, chống dột nước tuyệt đối, dễ lắp đặt trên mọi loại mái. Giải pháp phù hợp với tất cả các công trình, nhà phố, nhà xưởng, nhà máy… Sản phẩm của chúng tôi nhận nhiều giải thưởng quốc tế và đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.
CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIỆT THÁI
130/34 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15, quận Tân Bình
Công ty Việt Thái được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0311109793 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp vào ngày 31 tháng 08 năm 2011, tiền thân là chi nhánh của công ty Việt Thái được thành lập vào năm 2004 tại Hải Phòng. Hiện nay chúng tôi đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Phan Thiết - tỉnh Bình Thuận và thành phố Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP ƯU VIỆT
A25-A26 KDC Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hơn một thập kỷ kiến tạo, mang đến chất riêng với tham vọng “Nâng tầm cuộc sống Việt”, Uuviet Solutions khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường nội thất Phòng tắm - Nệm - Bếp cùng hơn 10 thương hiệu đẳng cấp đến từ Mỹ và Châu Âu.
CÔNG TY CỔ PHẦN LẬP NGUYÊN
Số 471 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM
CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA SƠN HẢI
506/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Hiệp Thành, Q.12, Tp. HCM
Công ty Cổ phần Cửa Sơn Hải chuyên Sản xuất - Thiết kế - Gia công - Lắp đặt cửa đi, cửa sổ và vách ngăn uPVC có lõi thép gia cường và nhôm kính cao cấp, nhôm XINGFA, KINBON, HOPO với thương hiệu Sơn Hải.
CÔNG TY TNHH YURTEC (VIỆT NAM)
Lầu 1, Tòa nhà AB, 27 B Nguyễn Đình chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Yurtec Corporation là tập đoàn đến từ Nhật bản, thành lập tại Việt Nam năm 1995 tại TP.HCM và văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Chúng tôi thực hiện thiết kế, thi công xây dựng và bảo trì trong lĩnh vực điện, hệ thống điều hoà không khí, cấp thoát nước trong các nhà xưởng, toà nhà, khách sạn. Hệ thống khách hàng của chúng tôi là các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.
CÔNG TY TNHH YASHIMA NBV
Nhà xưởng B3a-B3b, Lô K1-2-, Đường số 2A, KCN Lê Minh Xuân, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Công Ty TNHH Yashima NBV hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, sản xuất, lắp ráp và sơn các loại sắt và thép không gỉ tại Việt Nam. Tháng 8 năm 2017 Chúng tôi bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.